BẢO HIỂM SỨC KHỎE CÁ NHÂN

Sức khỏe là món quà mà chúng ta không thể mua được bằng tiền. Thế nhưng, chúng ta có thể chăm sóc và bảo vệ nó bằng bảo hiểm sức khỏe cá nhân. Với bảo hiểm sức khỏe, người tham gia có thể được chăm sóc bằng những dịch vụ, thiết bị y tế tốt nhất. 

Tham khảo bài viết: MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE

bảo hiểm sức khỏe cá nhân
Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe được coi là một hình thức bảo vệ sức khỏe con người. Nó là một sản phẩm của công ty bảo hiểm. Khi mua gói bảo hiểm sức khỏe, điều này sẽ giúp bạn chi trả một hay toàn bộ các chi phí trong quá trình điều trị tại bệnh viện hoặc phòng khám. Bảo hiểm sức khỏe là phương pháp tài chính cho người tham gia khi điều trị nội trú hoặc ngoại trú. Vấn đề sức khỏe bao gồm: ốm đau, tai nạn, thai sản,..

Trong những năm gần đây, đây là loại hình bảo vệ sức khỏe được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Vì đây là chỗ dựa tài chính vững chắc cho bạn và cả gia đình trong lúc ốm đau. Không ai có thể biết trước được ốm đau, bệnh tật sẽ đến khi nào. Hay những rủi ro nào đây đến một cách đột ngột. Và việc chữa bệnh hay những khoản phí đắt đỏ không phải ai cũng có khả năng chi trả. Vì vậy, bạn cần trang bị một gói dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cá nhân. Đây là giải pháp vừa tiết kiệm được chi phí, lại vừa được khám chữa bệnh tại bệnh viện có dịch vụ tốt. 

Tham khảo bài viết: BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO TRẺ EM

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân
Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân?

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân là loại bảo hiểm tự nguyện. Tuy rằng chi phí có cao hơn so với bảo hiểm y tế. Nhưng lợi ích và quyền lợi thì chênh lệch hơn rất nhiều. Do đó, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các dịch vụ khám chữa bệnh thông thường. 

Bảo hiểm sức khỏe cho phép người tham gia bảo hiểm có thể sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại những nơi hàng đầu. Là các bệnh viện lớn, bệnh viện quốc tế. Bên cạnh đó, bạn còn được khám chữa bệnh không chỉ trong nước mà cả ngoài nước. Cụ thể về quyền lợi mà bạn được từ bảo hiểm sức khỏe cá nhân, đó là: 

 • Bảo hiểm sức khỏe cá nhân sẽ chi trả toàn bộ các chi phí như đi lại, vận chuyển y tế, phục vụ phẫu thuật hay điều trị tại nhà.
 • Trong trường hợp chữa bệnh ở nước ngoài, bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí khi đi cấp cứu và khứ hồi trở về. 
 • Trong trường hợp người bệnh không muốn điều trị tại bệnh viện, bảo hiểm có thể điều trị ngoại trú nếu muốn. Người bệnh sẽ không bị giới hạn thời gian khám chữa bệnh hay là chi phí phát sinh.
 • Bệnh viện nào có liên kết với công ty bảo hiểm, bạn đều có thể chọn bệnh viện tốt nhất, phù hợp nhất để sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. 

Tham khảo bài viết: GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Lợi ích của bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân trước hết là nền tảng tài chính khiến bạn yên tâm khi sức khỏe bạn có vấn đề. Đây không mang lại gánh nặng tài chính cho gia đình. Đối với người tham gia bảo hiểm, bạn được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Đây là bảo hiểm mà bất cứ đối tượng nào cũng có thể tham gia. Bạn yên tâm rằng, công ty bảo hiểm sẽ thiết kế cho bạn khoản tiền đóng phù hợp. Sự linh hoạt này không phải dạng bảo hiểm nào cũng có thể mang đến cho bạn. 

– Tiết kiệm được ngân sách, thời gian chờ đợi so với các dịch vụ thông thường.

– Được tự do lựa chọn phòng khám, thời gian khám chữa bệnh và số lần khám.

– Mọi chi phí nằm viện, chữa bệnh, đơn thuốc,… sẽ được chi trả theo hợp đồng

– Phù hợp với những người đang sinh sống, học tập tại nước ngoài với các dịch vụ cao cấp.

– Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

– Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình, giải đáp, kịp thời nhanh chóng những phản hồi từ khách hàng.

Tham khảo bài viết: CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM BẢO VIỆT

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân Bảo Việt

Với công ty bảo hiểm Bảo Việt, sản phẩm “BẢO VIỆT AN GIA” là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân ưu việt. Sản phẩm mang đến phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, đa dạng về thời gian, thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Đương nhiên, Bảo Việt sẽ luôn sát cánh cùng bạn trên con đường bảo về sức khỏe tại các bệnh viện cao cấp trong và ngoài nước.

Sau đây là những ưu điểm của gói “ Bảo Việt An Gia”:

 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký;
 • Bảo hiểm tại tất cả các bệnh viện phòng khám trên toàn quốc;
 • Nhận bảo hiểm cho trẻ từ trên 15 ngày tuổi đến dưới 1 tuổi;
 • Ưu đãi phí lớn khi mua cho cả gia đình.
 • Trẻ em từ 4 tuổi trở lên chi trả 100%;
 • Hưởng dịch vụ của các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Vinmec, Việt Pháp;
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí;
 • Bảo hiểm thai sản và biến chứng thai sản;                                         
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Bảo hiểm sẽ có hiệu lực kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm quy định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm:

 • 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật. Bao gồm cả thời gian phát bệnh cho đến khi kết thúc đợt điều trị. Tính theo thời điểm có bệnh, không tính theo thời điểm điều trị.
 • 90 ngày đối với biến chứng thai sản như định nghĩa kể từ ngày tham gia bảo hiểm.
 • 01 năm đối với bệnh có sẵn và các bệnh được liệt kê tại “Điểm loại trừ chung số 36 của Quy tắc bảo hiểm”.
 • 01 năm đối với bệnh đặc biệt theo định nghĩa.
 • 06 tháng đối với trẻ em đến 6 tuổi : bệnh viêm phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại,…

Tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân để được bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Bạn có thể được lựa chọn các bệnh lớn trên toàn quốc và được hỗ trợ nhanh chóng. Bảo hiểm sức khỏe cá nhân chính là người bạn đồng hành, sẽ cùng bạn gánh vác và san sẻ nỗi âu lo. Mỗi người chúng ta cũng từ đó có thể vững tâm theo đuổi những ước mơ, an nhiên mà vui sống khỏe.

Bài viết liên quan:

LEAVE A COMMENT