BẢO HIỂM Y TẾ TƯ NHÂN

Đối với những ai luôn đặt mục tiêu sức khỏe lên hàng đầu thì việc tham gia bảo hiểm y tế luôn là điều cần thiết. Với bảo hiểm y tế tư nhân, bạn có thể linh hoạt tài chính trong các gói sản phẩm. Công ty bảo hiểm sẽ là nơi đứng ra chịu trách nhiệm tài chính để bạn yên tâm chăm sóc sức khỏe. Đăng ký mua bảo hiểm y tế tư nhân, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ khám chữa bệnh tối tân nhất. Bên cạnh đó được chăm sóc và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. 

Tham khảo bài viết: MUA BẢO HIỂM Y TẾ MỘT NGƯỜI BAO NHIÊU TIỀN

Bảo hiểm y tế tư nhân
Bảo hiểm y tế tư nhân

Bảo hiểm y tế 

Căn cứ Điều 2, Luật BHYT số 01/VBHN-VPQH quy định:

 “Bảo hiểm y tế (BHYT) là hình thức bảo hiểm bắt buộc được áp dụng đối với các đối tượng theo quy định của Luật này để chăm sóc sức khỏe, không vì mục đích lợi nhuận do Nhà nước tổ chức thực hiện.”

Bảo hiểm y tế là 1 trong những chính sách an sinh xã hội của chính phủ nhằm hỗ trợ chi phí thăm, khám chữa bệnh cho mọi người từ trẻ đến già. Theo đó, người mua bảo hiểm y tế sẽ được chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí thăm khám, điều trị, phục hồi sức khỏe,… khi không may xảy ra tai nạn, ốm đau.

Bảo hiểm y tế giúp giảm thiểu những chi phí chăm sóc sức khỏe, điều trị khi mắc bệnh hoặc bị tai nạn.

Đây là một chính sách an sinh xã hội do nhà nước cung cấp không nhằm mục đích lợi nhuận. Vì thế, người dân có trách nhiệm và quyền lợi khi tham gia bảo hiểm. Điều này được thực hiện theo quy định của luật bảo hiểm mà nhà nước ban hành.

Tham khảo bài viết: XÉT NGHIỆM MÁU CÓ ĐƯỢC HƯỞNG BẢO HIỂM Y TẾ

Bảo hiểm y tế tư nhân
Bảo hiểm y tế tư nhân

Bảo hiểm y tế tư nhân

Bảo hiểm y tế tư nhân là 1 sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm. Bạn có thể mua hoặc không. Khi mua bảo hiểm này, công ty bảo hiểm sẽ chi trả một phần phí khám chữa bệnh trên thực tế cho người tham gia bảo hiểm. Dạng bảo hiểm này như một khoản tài chính được tích lũy. Để khi bạn có ốm đau hay xảy ra rủi ro về sức khỏe, công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường theo các điều khoản trong hợp đồng. Khi sở hữu loại bảo hiểm này thì bạn cũng nên yên tâm. Vì tất cả từ khám chữa bệnh, giường bệnh, thuốc men, dịch vụ chăm sóc cũng sẽ dành những điều tốt nhất đến cho bạn.

Bảo hiểm y tế tư nhân sẽ được chia ra nhiều gói sản phẩm khác nhau. Người tham gia nhận được sự tư vấn và lựa chọn gói sản phẩm phù hợp. Về vấn đề bồi thường. Bảo hiểm y tế thuộc nhà nước, khi đi khám chữa bệnh, chi phí sẽ được trừ trực tiếp ngay tại thời điểm đấy. Và với bảo hiểm y tế tư nhân, các khoản phí sẽ được người tham gia bảo hiểm nộp lại cho công ty bảo hiểm. Sau đó, sẽ được bồi thường lại sau. Thời gian giải quyết bảo hiểm thường trong 15 ngày. 

Tham khảo bài viết: BẢO HIỂM Y TẾ TỰ NGUYỆN BAO NHIÊU TIỀN

Bảo hiểm y tế tư nhân

Vì sao nên mua bảo hiểm y tế tư nhân?

Cuộc sống ngày mai là những chuyện không thể lường trước được. Nhưng chúng ta có thể lập nên những kế hoạch để phòng bị cho những điều bất ngờ không lường trước được. Đặc biệt là rủi ro, những tai nạn bất ngờ. Nhiều người nghĩ đến một giải pháp đó là Bảo hiểm y tế. Đối với bảo hiểm y tế tư nhân, phúc lợi bạn được hưởng cũng khác hẳn so với bảo hiểm y tế. 

Bảo hiểm y tế tư nhân do các công ty bảo hiểm thiết kế và cung cấp có các đặc điểm:

 • Phạm vi sử dụng xuyên quốc gia.
 • Nhằm mục đích kinh doanh.
 • Hoạt động lợi nhuận theo Luật kinh doanh bảo hiểm.
 • Mức đóng tùy thuộc nhu cầu, tài chính cá nhân.
 • Quyền lợi tùy thuộc vào gói lựa chọn.
 • Người dân đóng theo nhu cầu cá nhân.

Bảo hiểm y tế vốn mang lại lợi ích hỗ trợ tài chính cho người dân khi gặp phải ốm đau, bệnh tật, tai nạn. Quyết định lựa chọn loại hình bảo hiểm nào tùy thuộc vào khả năng chi trả và nhu cầu người dân. Nhìn chung mức phí sẽ tỷ lệ thuận với quyền lợi nhận được.

Tham khảo bài viết: XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM TẠI VIỆT NAM

Bảo hiểm y tế tư nhân

Có nên mua bảo hiểm Bảo Việt không?

Về quá trình hình thành và duy trì phát triển đến hôm nay, công ty bảo hiểm Bảo Việt đã bắt đầu từ những năm 1965. Đến nay, công ty sở hữu những bộ phận nghiên cứu sản phẩm từ nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt hướng đến các mục tiêu giúp khách hàng bảo vệ tài chính, tích lũy và đầu tư sinh lời hiệu quả. Bạn có thể yên tâm mua bảo hiểm nhân thọ tại đây. Vì Bảo Việt là công ty bảo hiểm do bộ tài chính quản lý và phát triển. 

Với những thành tựu đã đạt được, Bảo Việt xứng đáng là một nơi để quý khách hàng gửi gắm niềm tin yêu và sự bình an. Bảo Việt phát triển với các dòng bảo hiểm nhân thọ sau:

 • Bảo hiểm sức khỏe
 • Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ
 • Bảo hiểm nhân thọ đầu tư
 • Bảo hiểm nhân thọ tích lũy
 • Bảo hiểm hưu trí Bảo Việt
 • Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho doanh nghiệp
 • Bảo hiểm liên kết khách hàng

Mỗi gói bảo hiểm sẽ gồm có những gói sản phẩm riêng ứng với nhu cầu của mỗi khách hàng. Ví dụ như ở dòng bảo hiểm nhân thọ bảo vệ sẽ gốm có các gói nhỏ như: Gói trợ cấp nằm viện, An tâm hạnh phúc. An tâm sống khỏe, An tâm toàn mỹ,..

Mỗi ngày, cuộc sống mỗi người sẽ có những chuyện không biết trước được. Vậy nên, những kế hoạch tài chính dự trù cho tương lai sẽ làm giảm gánh nặng vật chất cho bạn. Bảo hiểm Bảo Việt sẽ hỗ trợ và giúp bạn sắp xếp lại kinh tế gia định, ổn định cuộc sống. Ngoài việc tích lũy tài sản cho tương lai. Đây còn là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Bài viết liên quan:

LEAVE A COMMENT