MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Bảo hiểm du lịch nước ngoài như một người bạn đồng hành đắc lực tuyệt vời trong mọi chuyến du lịch của bạn. Du lịch nước ngoài có thể xảy ra một số vấn đề và bạn không thể giải quyết được. Và khi bạn có bảo hiểm du lịch nước ngoài, mọi vấn đề như tai nạn, mất tư trang cá nhân,.. có thể sẽ “dễ thở” hơn. Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài là yếu tố tiên quyết cho sự an toàn và đảm bảo của chuyên đi của bạn.

Tham khảo bài viết: BẢO HIỂM DU LỊCH LÀ GÌ?

MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Bảo hiểm du lịch nước ngoài là gì?

Trong quá trình đi du lịch và công tác sẽ luôn tồn tại những rủi ro không đáng có có thể ảnh hưởng tới sức khỏe hoặc thân thể của người đi du lịch mà chúng ta không thể lường trước được. Do vậy, việc sử dụng bảo hiểm du lịch là điều vô cùng cần thiết và không thể không sử dụng.

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho những rủi ro phát sinh trong quá trình đi du lịch. Các trường hợp không thể lường trước trong mỗi chuyến bay có thể kể đến như việc trễ chuyến bay, mất mát hoặc thất lạc hành lý hoặc vấn đề sức khỏe do người đi ra nước ngoài không hợp với khí hậu của nước đó. Những rủi ro không đáng có sẽ được chi trả và bồi thường nếu bạn mua bảo hiểm trước khi đi du lịch.

Bảo hiểm du lịch đem lại rất nhiều lợi ích đảm bảo bất cứ ai cũng yêu thích loại hình bảo hiểm này khi biết tới chúng. Bảo hiểm du lịch chính là phương án tối ưu giúp người dùng bảo vệ sức khỏe và tài chính của mình cũng như gia đình trong suốt quá trình đi du lịch hoặc công tác.

Với bảo hiểm du lịch quốc tế, đối tượng tham gia từ 1-75 tuổi, không phân biệt giới tính và tuổi tác.

Tham khảo bài viết: CÔNG TY BẢO HIỂM NÀO TỐT NHẤT

MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Có cần thiết mua bảo hiểm du lịch nước ngoài không?

Nếu bạn là một người hay đi du lịch quốc tế thường xuyên, vậy hãy trang bị cho mình bảo hiểm du lịch nước ngoài. Với mục đích mang lại sự đảm bảo cho chuyến hành trình của bạn được suôn sẻ. Bảo hiểm du lịch nước ngoài được ra đời để hỗ trợ cho bạn. 

Bên cạnh đó, đây cũng là một loại giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục xin cấp visa nhập cảnh. Hiện tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Âu (ví dụ Đức, Pháp, Anh…) yêu cầu khách du lịch đến cần có bảo hiểm du lịch. 

Một chuyến hành trình dài, chúng ta không thể đo lường được hay biết được mình sẽ xảy ra chuyện gì. Thường, một số rủi ro chúng ta hay gặp phải: 

Về chuyến bay, hành lý: Khi du lịch có thể gặp nguy cơ hoãn, hủy chuyến bay, rút ngắn thời gian du lịch, thất lạc hành lý, bị dời chuyến đột xuất hay các sự cố khác về chuyến bay. Các sự cố này phát sinh nhiều chi phí như bạn phải tốn tiền sinh hoạt lưu trú khi chuyến bay bị hoãn, bị hủy hoặc nếu cần thiết phải quay về Việt Nam đúng thời hạn bạn phải bỏ tiền ra mua vé máy bay của hãng khác.

Mất tài sản cá nhân: Trường hợp thất lạc hành lý hay mất giấy tờ tùy thân không phải là hiếm gặp. Có nhiều trường hợp tìm thấy được nhưng cũng có trường hợp bị mất tất cả. Những chuyện này có thể sẽ khiến không thể ở lại nước ngoài cũng như không thể trở về. Đặc biệt đối với những người ít có kinh nghiệm du lịch, vốn tiếng Anh ít ỏi, những vấn đề nghiêm trọng này sẽ làm cho bạn vô cùng hoảng loạn. 

Ốm đau: Thời tiết ở nước ngoài thường khác với trong nước. Việc thay đổi khí hậu đột ngột dẫn đến tình trạng đau ốm khi đi du lịch. Các tai nạn cá nhân gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng bắt buộc phải điều trị ở nước ngoài. Và đương nhiên, số tiền bỏ ra để khám chữa bệnh là rất đắt đỏ.

Tai nạn: Khi đu du lịch nước ngoài bạn dự định thuê xe ô tô, xe máy để thuận tiện cho quá trình tham quan, đi lại nhưng không may lại xảy ra tai nạn, vấn đề đền bù thiệt hại đôi khi còn lớn hơn cả giá trị của chiếc xe.

Tham khảo bài viết: CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM BẢO VIỆT

MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

 

Những tiêu chí cơ bản của bảo hiểm du lịch nước ngoài 

Theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn nên mua bảo hiểm trước khi khởi hành. Sau khi đặt vé máy bay, bạn tìm chọn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài với các tiêu chí sau: 

  • Bảo hiểm phải bồi thường cho các trường hợp phát sinh về rủi ro.
  • Bảo hiểm có dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng khẩn cấp 24/24.
  • Bảo hiểm có khả năng cứu nạn cứu hộ khẩn cấp.
  • Bảo hiểm có dịch vụ bảo vệ tài sản của bạn khi bạn du lịch xa nhà.

Tham khảo bài viết: NÊN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH CỦA HÃNG NÀO?

MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Nên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu?

Hiện nay, các công ty bảo hiểm có nhiều sản phẩm về du lịch. Để chọn mua được sản phẩm phù hợp, khi mua bạn nên tìm về các loại bảo hiểm, thời hạn, mức phí bảo hiểm, mức bồi thường, các trường hợp được bảo hiểm,…Dưới đây là một số gợi ý về công ty bảo hiểm tốt:

Bảo hiểm du lịch nước ngoài PVI: Bảo hiểm có năng lực và uy tín, chất lượng hàng đầu Việt nam. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác. Sẵn sàng hỗ trợ khẩn cấp bởi hệ thống International SOS: 00-84-8-38275328. 

Bảo hiểm du lịch quốc tế của VNI: Thời hạn bảo hiểm VNI có tối đa 180 ngày liên tục. Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế. Sản phẩm tại đây, được áp dụng với mọi công dân của Việt Nam từ 06 tuần tuổi đến tối đa 85 tuổi. 

Bảo hiểm du lịch Liberty: Ngoài những dịch vụ bảo hiểm theo về du lịch nước ngoài. Bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty TravelCare cho phép bạn được cấp Visa khi vào một số quốc gia có yêu cầu. Khôn Không chỉ vậy, bạn không chỉ đi được một nước mà có thể đi nhiều nước trong cùng một chuyến.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Minh: bảo hiểm tại đây không chỉ dùng cho du lịch mà còn có cả du học, công tác, học tập hay thăm thân… tại nước ngoài. Bảo hiểm chi trả cho những đau ốm khi ở nước ngoài, tai nạn cá nhân đột xuất, các vấn đề liên quan đến hành lý tư trang, chuyến bay bị trì hoãn liên tục, kéo dài,… 

Bảo hiểm du lịch toàn cầu Chubb: Bảo hiểm du lịch toàn cầu Chubb là một sản phẩm của công ty bảo hiểm Chubb Việt Nam. Mục đích là bảo vệ tính mạng và tài sản cho các khách hàng khi du lịch trong hay ngoài nước. Với kinh nghiệm và chuyên môn toàn cầu, Chubb mang đến cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm du lịch có mức phí hợp lý.

Nếu bạn có ý muốn du lịch quốc tế, bạn nên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài. Với những lợi ích mà bảo hiểm mang lại, nó sẽ giúp đỡ bạn nhiều, đỡ lo lắng với những trường hợp bất đắc dĩ. 

Bài viết liên quan:

LEAVE A COMMENT