MUA BẢO HIỂM DU LỊCH ONLINE

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm phổ biến trên toàn thế giới, là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều người cho mỗi chuyến đi. Hiện nay nhiều công ty bảo hiểm đã triển khai các sản phẩm bảo hiểm du lịch hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ thông tin và biết cách mua bảo hiểm thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mua bảo hiểm du lịch online một cách đơn giản nhất. Cùng tham khảo nhé!

mua bảo hiểm du lịch online
Mua bảo hiểm du lịch online

Bảo hiểm du lịch là gì? 

Bảo hiểm du lịch là sản phẩm bảo hiểm cá nhân cho khách hàng khỏi những rủi ro trong chuyến đi du lịch hoặc công tác, giúp bảo vệ sức khoẻ và tài chính của mình. Quyền lợi bảo hiểm sẽ bảo vệ và chi trả trong các trường hợp như: chi trả chi phí y tế, chi phí hủy chuyến, mất hành lý, tai nạn chuyến bay hay các rủi ro khác có thể xảy ra trong suốt hành trình của chuyến đi bao gồm quốc tế và nội địa. 

mua bảo hiểm du lịch online
Bảo hiểm du lịch là gì

Bảo hiểm du lịch là hình thức bảo hiểm tự nguyện, khách hàng có thể tham gia theo nhu cầu, mong muốn của mình. Dựa vào các điểm đến, bảo hiểm du lịch được chia làm 2 loại chính là bảo hiểm du lịch nội địa và bảo hiểm du lịch quốc tế. Đối tượng tham gia bảo hiểm cũng rất đa dạng, có thể là trẻ em đủ 1 tháng tuổi trở lên cho đến người cao tuổi khoảng 80 tuổi. 

Phạm vi bảo hiểm du lịch thông thường sẽ bao gồm những quyền lợi bảo hiểm sau: 

 • Bảo hiểm chi phí y tế
 • Tai nạn cá nhân hoặc tử vong trên toàn cầu
 • Di chuyển y tế khẩn cấp và thăm viếng người bệnh
 • Hủy chuyến đi
 • Trì hoãn hoặc lỡ chuyến bay
 • Mất hành lý hoặc hành lý đến chậm
 • Mất tiền bạc cá nhân hoặc giấy tờ thông hành
 • Trách nhiệm cá nhân và chi phí pháp lý
 • Bảo hiểm trong trường hợp khủng bố
 • Hỗ trợ 24 giờ trên toàn thế giới thông qua đường dây nóng

Xem thêm thông tin về BẢO HIỂM DU LỊCH

Có nên mua bảo hiểm du lịch online

mua bảo hiểm du lịch online
Có nên mua bảo hiểm du lịch online

Để khắc phục những hạn chế về khoảng cách, thời gian, hiện nay các công ty bảo hiểm đều vận dụng công nghệ một cách linh hoạt bằng hình thức mua bảo hiểm online. Giúp khách hàng có thể thao tác một cách nhanh chóng, tiện lợi, giảm sự lo lắng về các tình huống xấu phát sinh ở chuyến đi. Việc mua bảo hiểm du lịch trực tuyến sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích: 

 • Khách hàng có thể thuận tiện tra cứu thông tin sản phẩm một cách chi tiết
 • Quy trình mua bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng
 • Thủ tục mua bảo hiểm được hoàn tất khi khách hàng hoàn thiện giao dịch và được nhận giấy chứng nhận bảo hiểm trong thời gian ngắn nhất 
 • Có thể mua bất cứ nơi đâu, tiết kiệm thời gian, công sức so với hình thức mua truyền thống
 • Việc mua trực tuyến sẽ thường xuyên được áp dụng các chương trình khuyến mãi, chi phí có thể thấp hơn hoặc được hưởng các chính sách khuyến mãi khác
 • Mọi quyền lợi, chính sách bảo hiểm được giữ nguyên không thay đổi, tránh tối đa những rủi ro về tài chính hoặc các vấn đề phát sinh khác

Tham khảo thêm về MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Mua bảo hiểm du lịch online ở đâu tốt nhất

Việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế online hay du lịch nội địa hiện nay đã quá phổ biến đối với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, mỗi công ty sẽ có các gói dịch vụ bảo hiểm du lịch khác nhau, tương ứng với mỗi mức bảo hiểm là mức bồi thường khác nhau. Trước khi chọn mua, bạn nên tìm hiểu lựa chọn những công ty cung cấp uy tín để đảm bảo quyền lợi trong suốt chuyến đi. Dựa trên những tiêu chí như: mức phí bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm, số tiền bồi thường, quy định bảo lãnh viện phí, những trường hợp được bảo hiểm và không bảo hiểm…

mua bảo hiểm du lịch online
Mua bảo hiểm du lịch online ở đâu tốt nhất

Đứng trước sự đa dạng của các thương hiệu bảo hiểm, Bảo hiểm du lịch PTI có thể là sự lựa chọn không thể bỏ qua. PTI là công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đáng tin cậy. Với mạng lưới rộng khắp gồm 10.800 bưu điện, bưu cục trên cả nước; sở hữu 47 công ty thành viên và 2000 nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.  

Bảo hiểm du lịch PTI được thiết kế với nhiều sản phẩm đa dạng, mức phí bảo hiểm linh hoạt phù hợp với nhu cầu đông đảo khách hàng. Khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 1,6 tỷ đồng khi gặp rủi ro lớn. Đảm bảo quyền lợi trong các trường hợp chuyến bay bị huỷ, bị rút ngắn chuyến đi với phí bồi thường 114 triệu đồng. Bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình trong những chuyến tham quan, du lịch trải nghiệm với nhiều quyền lợi hấp dẫn khác. 

Cách mua bảo hiểm hiểm du lịch online tại PTI 

mua bảo hiểm du lịch online
Cách mua bảo hiểm du lịch online tại PTI

Ngoài hình thức mua bảo hiểm trực tiếp tại các đại lý phân phối, bạn cũng có thể đặt mua bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế dễ dàng tại website của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện – PTI theo các bước sau: 

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào Website mua trực tuyến bảo hiểm du lịch PTI theo đường link: https://epti.vn/bao-hiem-du-lich

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin tại bảng giao diện kê khai thông tin chuyến đi: 

 • Điểm đến, ngày đi, ngày về, số người trong đoàn, số ngày du lịch
 • Nhập thông tin danh sách người được bảo hiểm, có thể nhập trực tiếp hoặc tải lên danh sách
 • Thông tin bảo hiểm: Chọn số tiền bảo hiểm
 • Nhập mã khuyến mại (nếu có)
 • Xem tổng phí thực thu và nhấn “Tiếp tục”
mua bảo hiểm du lịch online
Mua bảo hiểm du lịch PTI

Bước 3: Nhập địa chỉ nhận chứng nhận bảo hiểm. Sau đó chọn có hoặc không xuất hóa đơn thanh toán (nếu chọn “có” hãy điền đầy đủ thông tin).

Bước 4: Chọn hình thức giao nhận. Bạn có thể chọn giấy chứng nhận điện tử hoặc giấy chứng nhận bản cứng được gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ bạn đã điền ở phần kê khai thông tin.

Bước 5: Lựa chọn phương thức thanh toán phí bảo hiểm. Bạn có thể chọn một trong các phương thức sau: Thanh toán bằng thẻ nội địa; thẻ quốc tế; chuyển khoản qua Internet Banking; thanh toán online qua Moca; ví điện tử Webmoney,… hoặc thanh toán tiền mặt khi giao nhận giấy chứng nhận. 

Sau khi chọn xong, nhấn nút “Tiếp tục”

Bước 6: Thanh toán phí bảo hiểm theo phương thức đã chọn và hoàn thành việc mua bảo hiểm du lịch trực tuyến PTI. 

Bảo hiểm du lịch sẽ là người bạn đồng hành không thể bỏ lỡ cho hành trình chinh phục các vùng đất mới, bảo vệ toàn diện cho bạn và những người thân yêu của mình. Trên đây là toàn bộ thông tin về mua bảo hiểm du lịch online. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu cách mua bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng. 

Bài viết liên quan:

LEAVE A COMMENT