XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Bảo hiểm nhân thọ là một loại hình dịch vụ, một giải pháp tài chính dự trù cho những rủi ro cho tương lai. Nhiều người đang suy tính để lựa chọn một nơi để gửi gắm tài chính hiệu quả và đảm bảo cho ngày sau. Các công ty bảo hiểm nhân thọ rất nhiều. Vậy nên lựa chọn công ty nào. Tại Việt Nam hiện nay, xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết để biết thêm!

XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ
XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Hiện nay, nếu có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ thì nên mua ở đâu? Xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện tại như thế nào? Trước khi tìm một công ty để mua bảo hiểm, bạn nên hiểu rõ hơn thực chất bảo hiểm nhân thọ là gì? Có nên mua hay không?

Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp tài chính bảo vệ bạn và cả gia đình bạn trước những rủi ro không may trong cuộc sống. Là một hợp đồng giữa khách hàng và công ty bảo hiểm nhân thọ. Tại hợp đồng, bạn cam kết đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm cam kết trả tiền hoặc bồi thường khi xảy ra các sự kiện bảo hiểm đã được xác định trong hợp đồng bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ dựa trên căn cứ đó để trả tiền bảo hiểm khi khách hàng gặp rủi ro không may như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, tử vong, thương tật… theo như thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Hợp đồng bảo hiểm là sự thỏa thuận bằng văn bản giữa doanh nghiệp bảo hiểm và bên mua bảo hiểm. Trong đó quy định đầy đủ quyền và nghĩa vụ của bên mua bảo hiểm ( khách hàng) và công ty bảo hiểm. Đây là giấy tờ rất quan trọng vì nó là cơ sở pháp lý để giải quyết quyền lợi, tranh chấp sau này của 2 bên.

>>> Tìm hiểu thêm về BẢO HIỂM NHÂN THỌ

XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ
XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Dựa theo kết quả đánh giá năng lực tài chính doanh nghiệp, đánh giá uy tín doanh nghiệp, sau đây là 5 công ty bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng, uy tín tại Việt Nam.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Là thành viên của Manulife Financial- tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Canada. Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ với hơn 21 năm phát triển dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam. Một điểm đặc biệt, Manulife Việt Nam hiện là công ty xử lý và chi trả quyền lợi cho khách hàng nhanh chóng thông qua hình thức online, có các sản phẩm đa dạng, dịch vụ và trải nghiệm khách hàng tốt nhân.

Hiện nay, Manulife có liên kết với ngân hàng Techcombank để tạo điều kiện, đưa khách hàng thân thuộc đến gần hơn với bảo hiểm nhân thọ. Manulife đang cung cấp một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng từ bảo hiểm truyền thống đến các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí…. cho hơn 800.000 khách hàng Việt Nam. 

XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ
XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Là công ty bảo hiểm do bộ tài chính quản lý, đã phục vụ hơn 15 triệu khách hàng tại Việt Nam. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt hướng đến các mục tiêu giúp khách hàng bảo vệ tài chính, tích lũy và đầu tư sinh lời hiệu quả. Bạn nên nắm các thông tin quan trọng như phí tham gia, quyền lợi bảo hiểm… của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Công ty bảo hiểm Dai- Ichi Việt Nam

LÀ công ty bảo hiểm lớn tại Việt Nam với 100% nguồn vốn từ Nhật Bản. Tính đến 2019, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt hơn 30.000 tỷ đồng. Hiện nay, Dai-ichi Life Việt Nam đang phục vụ trên 3 triệu khách hàng trên cả nước. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Việt Nam rất đa dạng về mức phí bảo hiểm phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình

Công ty bảo hiểm AIA Việt Nam

Là công ty bảo hiểm thuộc tập đoàn AIA của Mỹ. Bảo hiểm AIA Việt Nam góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong suy nghĩ của người Việt về bảo hiểm nhân thọ, giúp họ có được sự bảo vệ tốt nhất về mặt tài chính. AIA Việt Nam có các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng. Đảm bảo bảo vệ trước các rủi ro, đảm bảo tương lai học vấn cho con, được bảo vệ trước tai nạn, bệnh tật, nghỉ hưu an nhàn, tiết kiệm và đầu tư…

Công ty Prudential Việt Nam

Là công ty bảo hiểm có mặt tại Việt Nam từ năm 1995. Prudential ngày càng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Với mỗi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential thiết kế với mức phí và quyền lợi bảo hiểm riêng để mọi người dễ dàng chọn một gói bảo hiểm phù hợp với khả năng và mong muốn của mình. Thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng. Từ 30 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đầy đủ theo quy định.

>>>> Vậy NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ NÀO? 

XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ
XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Bảo hiểm Techcombank là gì?

Nếu ai đã từng là khách hàng của ngân hàng Techcombank, ắt hẳn sẽ biết đến sự uy tín và an toàn trong đầu tư của Techcombank. Không chỉ đứng vững trên sàn chứng khoán, Techcombank cũng có các sản phẩm về bảo hiểm nhân thọ để tạo khoản tài chính bảo vệ tương lai cho khách hàng. 

Bảo hiểm nhân thọ Techcombank của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam. Theo đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ về ngân hàng và bảo hiểm chi thông qua một lần giao dịch. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tải tài chính vững mạnh của Techcombank và chuyên môn về bảo hiểm hứa hẹn sẽ tạo nên một bước tiến mới cho cả hai bên trong thời gian tới. Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng Techcombank để được nhận tư vấn gói sản phẩm phù hợp với bạn.

XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ
XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Bảo hiểm nhân thọ- Hôm nay hoạch định- Ngày sau an nhàn. Các sản phẩm đến từ bảo hiểm nhân thọ Techcombank đó là:

  • Tự tin vững bước: mức phí của gói bảo hiểm này do bạn tự chọn và đóng trong 10 năm. Tự tin vững bước sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn duy trì tài chính và là điểm tựa vững chắc để bạn an tâm trong tương lai. Tự Tin Vững Bước- đây sản phẩm bảo hiểm của tập đoàn Manulife và được phân phối qua ngân hàng Techcombank. Cho nên, bạn càng yên tâm về độ uy tín và an toàn của sản phẩm.
  • Bình an vui sống ưu việt: đây là giải pháp bảo vệ toàn diện cho bạn. Mang đến sự hỗ trợ tài chính ngay từ giai đoạn đầu tiên nếu chẳng may mắc phải bệnh hiểm nghèo. Bình an vui sống ưu việt giúp bạn an tâm điều trị mà không vướng bận âu lo. Bảo vệ tài chính toàn diện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn với tổng quyền lợi lên đến 300% Số tiền bảo hiểm.
  • An nhi bảo phúc ưu việt: Đây là gói bảo hiểm bảo vệ cho cả mẹ và con trong thời gian thai kỳ. Đồng thời cũng sẽ bảo vệ con yêu trước những rủi ro không lường trước ngay từ những giây phút đầu tiên. Bên cạnh đó, an nhi bảo phúc ưu việt sẽ còn là quỹ học vấn giúp con có thể tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất, bảo vệ và đảm bảo tương lai học vấn nếu chẳng may người trụ cột gặp rủi ro.

Hiện nay, các công ty bảo hiểm nhân thọ đang phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, đa dạng hóa sản phẩm để giữ chân khách hàng và mở rộng thị phần. Một trong những thay đổi quan trọng là việc ứng dụng công nghệ trong các khâu chăm sóc khách hàng, giải quyết bồi thường, phê duyệt hợp đồng, thanh toán phí, kết nối khách hàng… cũng được giải quyết nhanh chóng nhờ công nghệ. Trên là bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Chúc bạn lựa chọn gói sản phẩm phù hợp.

Tham khảo bài viết:

LEAVE A COMMENT